tin tức-sự kiện

Bản tin

NHỮNG KHOẢNH KHẮC KHÓ QUÊN CỦA HỘI CHỢ CHIA SẺ ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TẠI TRƯỜNG TH-TT PHONG ĐIỀN 1

Hòa cùng khí thế nô nức tưng bừng của nhân dân Thành phố Cần Thơ và huyện Phong Điền nói riêng chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng CSVN, mừng xuân mới Đinh Dậu 2017 .

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, vào ngày 21/01/2017 trường tiểu học thị trấn Phong Điền 1 tổ chức khai mạc Hội chợ chia sẻ đồ dùng đồ chơi và sách truyện cho học sinh, mục đích hội chợ nhằm giáo dục tinh thần tương thân, tương ái cùng với ý thức tiết kiệm và qua Hội chợ giáo dục cho các em khái niệm cơ bản về thương mại.

Kế hoạch tổ chức hội chợ được nhà trường lập cụ thể, sinh hoạt đến tận giáo viên và học sinh, có phân công các tiểu ban phụ trách. Nhà trường chú trọng lấy lực lượng Đảng viên và Đoàn viên làm nồng cốt tiên phong trong hội chợ. Sau nhiều ngày chuẩn bị chu đáo, đến chiều ngày 20/01 từng gian hàng đã sẵn sàng cho lễ khai mạc hội chợ từ khâu trang trí đến trưng bày các sản phẩm đều hoàn thành tốt đẹp.

Đúng 8 giờ ngày 21/01/2017 nhà trường tiến hành Khai mạc hội chợ có sự tham gia của HĐSP, đông đảo PHHS và hơn 600 học sinh có mặt tham dự góp phần làm cho hội chợ thêm sôi động. Sau lễ khai mạc hội chợ được diễn ra theo như kế hoạch: mở đầu là phần tham quan và trao đổi đồ chơi… các hoạt động vui chơi tưng bừng nhộn nhịp, không chỉ học sinh mà đến PHHS cũng cùng tham gia các hoạt động mua sắm và trò chơi hào hứng. Hội chợ chia sẻ ĐDĐC năm học 2016 - 2017 của trường đã khép lại nhưng âm vang vẫn còn mãi mãi, nhà trường sẽ tiếp tục duy trì phong trào này trong những năm kế tiếp để mỗi học sinh đến trường là một ngày vui thực sự.

Người viết tin

Nguyễn Văn Hiếu

(TPT - trường TH-TT Phong Điền 1)

Tác giả: Nguyễn Văn Hiếu