Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Thái Sơn)/Tin nhà trường/
HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRANG TRÍ MÔI TRƯỜNG LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRANG TRÍ MÔI TRƯỜNG LẤT TRẺ LÀM TRUNG TÂM CỦA PHÒNG GIÁO DỤC HIỆP HÒA.

Nhận được sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về việc phát động cuộc thi trang trí lớp lấy trẻ làm trung tâm tới tất cả các trường MN trong huyện.Cán bộ giáo viên trường MN Thái Sơn đã vận động phụ huynh cùng các cháu học sinh tham gia ủng hộ công sức trang trí môi trường lấy trẻ làm trung tâm cùng với cán bộ giáo viên nhà trường.

Dưới đây lag một số hình ảnh của cán bộ giáo viên và phụ hunh lao động trang trí môi trường cho các cháu khang trang sạch đẹp hơn.

Các bậc phụ huynh cùng các cháu đang cắt hoa giúp cô giáo trang trí.

Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường cũng tham gia hưởng ứng phong trào trang trí môi trường lấy trẻ làm trung tâm

Các bậc phụ huynh quét sơn giúp nhà trường làm cho bộ mặt của nhà trường khang trang hơn

Tác giả: HOÀNG THỊ HUYỀN