Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Thái Sơn)/Tin nhà trường/
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018

HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ ĐÓN CHÀO NĂM MỚI CỦA CẢ NƯỚC CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG MN THÁI SƠN ĐÃ NGHỈ TẾT THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH VÀ ĐI LÀM VÀO NGÀY 21 THÁNG 2 NĂM 2018 TỨC LÀ NGÀY MỒNG 6 TẾT

Sau một tuần nghỉ tết ngày 21 tháng 2 năm 2018 tức ngày mồng 6 tết cán bộ giáo viên trường MN Thái Sơn đã bắt đầu trở lại công việc của mình.tuy là buổi đầu đi làm của năm mới cán bộ và giáo viên trường MN Thái Sơn đã rất phấn khỏi vì các cháu học sinh đã đến lớp theo đúng quy định và sĩ số tương đối cao .sau buổi học đầu tiên cán bộ và giáo viên nhà trường đã có cuộc gặp mặt đầu xuân chúc mừng năm mới với không khí vui tươi và phấn khởi.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa.

Các cháu đã rất vui vẻ khi đến lớp sau thời gian nghỉ tết

Đầu xuân năm mới các cháu học sinh chăm sóc cây giúp cô

Các con giúp cô sắp xếp đồ dùng đồ chơi trong lớp

Sau buổi học đầu năm mới các cô đã có buổi gặp mặt cán bộ giáo viên toàn trường tại văn phòng nhà trường