Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Thái Sơn)/Tin nhà trường/
BÀI VIẾT VỀ SỰ QUAN TÂM CỦA PHỤ HUYNH KHU GIANG TÂN
BÀI VIẾT CỦA CÔ GIÁO HOÀNG THỊ HUYỀN VỀ SỰ QUAN TÂM CỦA PHỤ HUYNH KHU GIANG TÂN

TẤT CẢ VÌ TRẺ THƠ CỦA CHÚNG TA.

Thái sơn là một xã miền núi nằm ở phía tây của huyện Hiệp Hòa. Như bao nhiêu xã miền núi khác Thái Sơn còn gặp rất nhiều khó khăn trong công tác giáo dục.trong năm học 2013 - 2014 trường mầm non thái sơn còn gặp rất nhiều thiếu thốn về cơ sở vật chất, điều kiện kinh tế của xã Thái Sơn lại còn hạn chế lên chưa đầu tư được nhiều cơ sở vật chất cho trường mầm non Thái Sơn .vì vậy trường mầm non Thái Sơn đã phải nhờ đên sự đóng góp của các bậc phụ huynh về tiền và sức lao động để làm cho khuôn viên của trường thêm khang trang hơn .trong những ngày đầu của năm học 2014-2015 vừa qua lớp mầm non thôn Giang Tân ngoài sự tự nguyện đong góp của các bậc phụ huynh về tiền do được sự quan tâm giúp đỡ của ban giám hiệu nhà trường và được sự quan tâm của ban quản lý thôn giang Tân cùng với sự nhiệt tình giúp đỡ của các bâc phụ huynh đã tham gia lao động quét vôi ve và dọn dẹp cây cối xung quanh khu trường lớp làm cho khuôn viên của lớp thêm khang trang .được như vậy là nhờ có BGH cùng với GQL thôn và các bậc phụ huynh đã nhiệt tình lao động trong 1 ngày trời và đổ 200m2 sân xi măng. Thưa các đồng chí và các bạn thân mến trong nghành giáo dục mầm non có được sự quan tâm giúp đỡ của các ban ngành và của phụ huynh như vây là rất quý báu. Đó cũng là một nguồn động viên cho chúng tôi để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới.với đồng lương như hiện nay chúng tôi đang rất cần những sự chia sẻ của các ban nghành và các bậc phụ huynh như vậy để chúng tôi phần nào bớt đi sự vất vả trong những ngày đầu của năm hoc mới này chúng tôi rất trân thành cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của mọi người chúng tôi hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học này và những năm tiếp theo.

Chào thân ái chúc các đồng chí và các bạn gặt hái được nhiều thành công trong năm học: 2014-2015.

Chân thành cảm ơn!                              Thái sơn ngày 20 tháng 10 năm 2014

Hoàng Thị Huyền

Tác giả: Dương Thị Thành