Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo
Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Ngọc Sơn)/tin nhà trường/
Hiến máu nhân đạo năm học 2018 - 2019

Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam

Hiến máu cứu người giờ đây không phải là một hành dộng xa lạ đối với mỗi người dân Việt Nam. Bởi hàng năm, các tổ chức nhân đạo đã triển khai Chiến dịch Hiến máu tình nguyện, kêu gọi người dân tham gia hiến máu với con số đông và rộng khắp các vùng miền trên cả nước. Hiến máu nhân đạo đã trở thành nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung, biết sẻ chia những khó khăn giữa người với người trong cuộc sống.
      Máu được xem là một phần không thể thiếu của cơ thể con người, máu trong cơ thể người có chức năng cung cấp các chất nuôi dưỡng và cấu tạo các tổ chức cũng như loại bỏ các chất thải trong quá trình chuyển hóa của cơ thể. Có thể nói, máu là món quà vô giá giúp con người duy trì sự sống.  Bởi vậy, muốn cứu sống được người bệnh có nguy cơ mất máu cao cũng như trong điều trị các bệnh hiểm nghèo cần truyền máu không có cách nào khác con người cần được hiến tặng, chia sẻ những giọt máu hồng của mình để góp phần vào việc duy trì sự sống cho những người cần máu.
     Theo phong trào phát động của ban ngành đoàn thể,hàng năm tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên  Trường Mầm non Ngọc Sơn cũng tích cực tham gia hoạt động tình nguyện hiến máu nhân đạo, nghĩa cử cao đẹp.tham gia đăng kí gồm 8 đồng chí, và tham gia hiến tặng được là 5 đồng chí.Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Mai