Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo
Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Ngọc Sơn)/tin nhà trường/
Tổ chức bàn giao trẻ 5 tuổi cho phụ huynh học sinh, chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1

Ngày 28/05/2018 Trường mầm non Ngọc Sơn tổ chức buổi bàn giao học sinh cho cha mẹ trẻ, chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1.

Sau mỗi năm học Ban giám hiệu trường mầm non Ngọc Sơn đều tổ chức khảo sát đánh giá trẻ cuối năm, và hơn nữa là một buổi bàn giao lại học sinh 5 tuổi cho cha mẹ trẻ hay cô giáo tiểu học. Tham dự bao gồm có cha mẹ học sinh, cô giáo, ban giám hiệu và toàn bộ trẻ em 5 Tuổi chuẩn bị vào lớp 1.

Nội dung bao gồm  chữ số, chữ cái, và một số nội dung nằm trong phiếu đánh giá trẻ theo độ tuổi.Đảm bảo 100% trẻ nắm được kiến thức và có tâm thế sẵn sàng để bước vào lớp học. Dưới đây là một số hình ảnh;

Kết thúc buổi bàn giao dưới sự vui mừng và phấn khởi của phụ huynh học sinh, cô giáo và toaanf bộ em học sinh tham gia.

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Mai