Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo
Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Ngọc Sơn)/tin nhà trường/
Ngày hội đến trường của bé năm học 2018 -2019

Sáng ngày 05/9/2018, Trường Mần non Ngọc Sơn trang trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2018-2019. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của UBND Xã, Hội trưởng hội phụ huynh, Ban Giám Hiệu Nhà trường, các bậc phụ huynh cùng các cô và các con với niềm hồ hởi chào đón năm học mới.

Trong không khí tưng bừng của buổi lễ, cô Nguyễn Thị Minh Hiếu, thay mặt Ban Giám Hiệu Nhà trường đã lên đọc diễn văn khai giảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Hồng, Bí thư đảng ủy xã Ngọc Sơn lên đánh trống khai trường, chào đón năm học mới 2018-2019

Tiếp đó là  những phần quà nhỏ của Đoàn xã Ngọc Sơn dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp bước chân em tới trường

Các tiết mục văn nghệ do chính các thiên thần nhỏ biểu diễn khiến cho buổi lễ thêm sôi động và vui vẻ hơn bao giờ hết.

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Các con đã được hòa mình và tự mình cảm nhận không khí của "Ngày hội đến trường". Đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ của các con trong những năm tháng đầu đời mà bố mẹ và các cô sẽ không bao giờ quên

Buổi lễ kết thúc để lại nhiều  ấn tượng sâu sắc về ngày khai giảng năm học mới của trường. Cả cô và trò sẽ cố gắng cho một năm dạy tốt – học tốt, chúc các con sẽ luôn tỏa sáng, tự tin và học được nhiều điều bổ ích, lý thú dưới mái trường mầm non Ngọc Sơn thân yêu!

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Mai