Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo
Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Ngọc Sơn)/tin nhà trường/
Công tác phối hợp với phụ huynh trong việc tạo môi trường lấy trẻ làm trung tâm tại trường mầm non Ngọc Sơn

Môi trường giáo dục có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công trong học tập của trẻ. Mà môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm là môi trường hoạt động mà trẻ tham gia xây dựng cùng giáo viên, môi trường giáo dục dựa vào nhu cầu, hứng thú và khả năng của trẻ.
       Nhà trường nhận được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Hiệp Hòa về việc triển khai thực hiện điểm chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” của bậc học Mầm non.Trường Mầm non Ngọc Sơn  đã xây dưng kế hoạch và triển khai nhiều nội dung cũng như hoạt đông thiết thực nhằm thực hiện có hiệu quả chuyên đề. Trong đó việc xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm là một trong những nội dung được nhà trường triển khai bằng việc thiết kế và tuyên truyền đến giáo viên, học sinh, phụ huynh, nhân dân địa phương thực hiện việc tạo môi trường vui chơi học tậptheo hướng lấy trẻ làm trung tâm.

Được phụ huynh học sinh quan tâm. Những ngày gần đây rất nhiều phụ huynh đã tham gia lao động cải tạo khuôn vien của nhà trường cũng như tham gia vào làm đồ dùng đồ chơi cùng giaó viên trong nhà trường, một việc làm nhỏ nhưng cũng góp phần động viên khích lệ công tác chăm sóc giáo dục cho giáo viên

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Mai