Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo
Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Ngọc Sơn)/tin nhà trường/
Công tác chuẩn bị cho khai giảng năm học 2018 -2019

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 -2019

Hòa chung không khí của cả nước hân hoan chào đón năm học mới. Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường Mầm non Ngọc Sơn đang gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019.

Nhà trường đã chuẩn bị tốt sở vật chất đảm bảo cho việc dạy và học; Công tác vệ sinh trường lớp “xanh, sạch, đẹp, an toàn” cũng đã được chú trọng. BGH trường đã xây dựng kế hoạch để chỉ đạo, tổ chức, kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng đến tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, giáo viên . Cụ thể: Đoàn thanh niên chuẩn bị văn nghệ và công tác tổ chức, chuẩn bị nội dung phần “Hội”; Công đoàn chuẩn bị công tác hậu cần; Giáo viên chủ nhiệm phối hợp với Đoàn thanh niên ổn định, hướng dẫn học sinh, chuẩn bị tốt chương trình khai giảng.

BGH cũng đã báo cáo mời lãnh đạo Phòng GD&ĐT, mời chính quyền xã đến dự khai giảng;

Lễ khai giảng năm nay sẽ được tổ chức vào 7h30 phút, ngày 5/9/2018 với 2 phần “Lễ” và “Hội”. Phần “Lễ” được tổ chức trang trọng; phần “Hội” sẽ tạo được không khí vui tươi, phấn khởi để học sinh bước vào năm học mới. Dưới đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị:

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Mai