Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Lương Phong 2)/Tin trường/
Chương trình gặp mặt đầu xuân đinh dậu 2017

Ngày mùng 4 Tết Đinh Dậu, trong không khí tưng bừng, tràn ngập sắc xuân của những ngày đầu năm mới, trường mầm non Lương Phong số 2 đã tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017 chúc Tết cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Lương Phong số 2.

Thay mặt cho BGH nhà trường, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Dương Thị Đảm đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng như gia đình của các đồng chí - những hậu phương vững chắc. Trong buổi gặp mặt, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã cùng nhau chúc mừng năm mới, chúc cho trường MN Lương Phong số 2 một năm mới với thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ năm học 2016-2016. Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ đặc sắc ngập tràn sắc xuân "cây nhà lá vườn" cũng là một điểm nhấn làm nên không khí sôi nổi và hào hứng cho chương trình gặp mặt đầu xuân.

Chúc mừng năm mới! Chúc toàn ngành giáo dục nói chung và trường MN Lương Phong số 2 nói riêng năm con gà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với nhiều thành công mới, thắng lợi mới!

Tác giả: Nhà trường