Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Lương Phong 2)/Tin trường/
GIÁNG SINH ẤM ÁP 2017

Không khí Giáng sinh vui vẻ và ấm áp đã đến với tất cả các bạn nhỏ của trường Mầm non Lương Phong số 2

Trong tiết trời se lạnh của Giáng sinh, ông già Noel dễ mến đã hiện ra đúng một vị thần tiên với hàm râu trắng xóa, thân thiện đến bắt tay từng trẻ và trao món quà yêu thương mà ông đã mong đợi suốt một năm qua.

Hình ảnh tất cả trẻ em đều reo hò khi thấy ông già Noel và mong chờ được nhận quà sẽ là những phút giây thiêng liêng đáng nhớ, khắc sâu trong tâm trí mỗi bạn nhỏ vì chúng hiểu được rằng mình là một đứa trẻ ngoan nên ông Noel mới ghé thăm và tặng quà.

Những gì trẻ nhận được hôm nay hơn cả món quà mà trẻ có:  đó là tình yêu thương và sự chia sẻ. Đây chính là điều mà trường Mầm non Lương Phong số 2 mong muốn mang đến cho tất cả học sinh của mình.

Tác giả: Huyền Nhung