Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Lương Phong 2)/Tin trường/
Hội thi làm đồ dùng đồ chơi

HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC  2017-2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, trường mầm non Lương Phong số 2 tổ chức Hội thi "Đồ dùng đồ chơi tự tạo" cấp trường năm học 2017-2018, nhằm phát huy khả năng sáng tạo của tập thể giáo viên trong nhà trường. Góp phần xây dựng môi trường đồ dùng, đồ chơi phong phú trong các lớp học.

- Phát huy tính tích cực và khả năng sáng tạo của đội ngũ giáo viên nghiên cứu và tự làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới dạy học: “học mà chơi, chơi bằng học”, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non.

- Tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau giữa các giáo viên trong việc tạo đồ dùng đồ chơi.

- Hình thành phong trào thường xuyên nghiên cứu tự làm đồ dùng dạy học trong trường, phục vụ yêu cầu nâng cao chất lượng hoạt động dạy và học.

Hội thi đồ dùng đồ chơi cấp trường năm nay các đồ dùng được các cô giáo làm rất đa dạng phong phú về thể loại, có tính bền nhằm đưa vào các tiết dạy của các cô, tính thẩm mĩ cao.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi

Tác giả: Huyền Nhung