Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Lương Phong 2)/Tin trường/
BÉ VUI HỘI TRĂNG RẰM

Trung thu trong mắt trẻ nhỏ, là ngày hội tưng bừng với tiếng trống lân rộn ràng khắp phố.Mùa Thu – Mùa của yêu thương, của bánh trung thu, của lồng đèn xanh đỏ, của những ngày hội cho trẻ con được quây quần rước đèn, phá cỗ, vui chơi dưới ánh trăng sáng tỏ. Với ý nghĩa đó, Trung Thu năm nay , Trường Mầm non Lương Phong sô 2 tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm – Vui Tết trung thu” cho các cháu thiếu nhi.

Trong những năm qua, hoạt động chăm sóc các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ công chức viên chức , cũng như thiếu nhi trường Mầm non Lương Phong số 2 luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của Ban lãnh đạo đơn vị, Nhà trường. Tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi là một trong những dịp động viên, khen thưởng và tạo thêm động lực cho các em cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi.

Năm nay “Đêm hội trăng rằm – Vui Tết trung thu 2017” được thiết kế ấn tượng với các chương trình đặc sắc như: Cắm trại ;trang trí mâm ngũ quả; rước đèn ông sao, thùng thà, thùng thình; dắt trâu ra đồng; chú cuội chơi trăng; cây đa quán dốc;Ông tiên vui ; Em đi xem hội trăng rằm; Các tiết mục kịch; Vũ điệu thiếu nhi;; phá cỗ Trung thu và các trò chơi dân gian; giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như chú Cuội, chị Hằng…

Sau đây là một số hình ảnh tại Đêm hội trăng rằm

Tác giả: Huyền Nhung