Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Lương Phong 2)/Tin trường/
Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017

Thực hiện Công văn số 197/PGD&ĐT ngày 17 tháng 4 năm 2017 của Phòng Giáo dục Và Đào tạo về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017;

Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường và địa phương. Trường mầm non Lương phong số 2 xây dựng kế hoạch tổ chức ngày hội đọc sách nhằm giới thiệu đến các em và bạn đọc vốn tài liệu có trong thư viện hiện nay. Tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.

Giúp trang bị cho trẻ thêm nhiều kiến thức kĩ năng sống, để các em có hành trang vững vàng bước vào lớp một. Giúp các em tự học hỏi, rèn luyện thói quen đọc sách, tạo thói quen đọc sách và văn hóa đọc cho mọi người.

Ngày Sách Việt Nam lần thứ 4 được tổ chức gắn với các sự kiện, ngày kỷ niệm lớn trong năm của tỉnh và của đất nước; hoạt động phong phú, đa dạng, đảm bảo thiết thực, hiệu quả nhằm phát huy sức mạnh và sự hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ, nhà giáo, học sinh, sinh viên, cộng đồng dân cư và các tổ chức xã hội.

Dưới đây là hình ảnh thư viện của bé trong nhà trường

Tác giả: Trường MN Lương Phong số 2