Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Lương Phong 2)/Tin trường/
Mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2017

Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới, của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, chiều ngày 06/3/2017, Công đoàn trường mầm non Lương Phong số 2 phối hợp với chính quyền long trọng tổ chức Mít tinh Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi lễ có  Đ/c Dương Thị Đảm bí thư chi bộ, Đ/c Trương Thị Thúy phó hiệu trưởng nhà trường. Về phía Công đoàn đồng chí Nguyễn Tõa Xuân chủ tịch công đoàn nhà trường, Đ/c nguyễn Thị Huệ trưởng ban nữ công. Cùng 24 đ/c đoàn viên công đoàn nhà trường đã về dự buổi Mít tinh.

Tại buổi lễ, thay mặt BCH công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Xuân, chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời có những đánh giá cao và ghi nhận công lao to lớn của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong sự nghiệp phát triển của nhà trường. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các chị em trong nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi lời chúc mừng nồng thắm nhất tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường nhân sự kiến đầy ý nghĩa này.

Tác giả: Nhà trường