Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Lương Phong 2)/Tin trường/
Lễ mít tinh kỉ niệm 8/3

Trong không khí vui tươi hân hoan của cả nước kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hôm nay, ngày 8/3/2018, Công đoàn trường  Lương Phong số 2 tổ chức Hội thi nấu ăn cho CBGV và nhân viên nữ của nhà trường.

Hội thi diễn ra trong không khí phấn khởi , 3 tổ chuyên môn và đã tham gia nhiệt tình, vui vẻ, sôi nổi với tinh thần đoàn kết. Các món ăn ngon đã được chị em trổ tài nấu nướng và trình bày đẹp mắt. Kết quả: Tổ 5 tuổi giành giải nhất, tổ 4 tuổi và 3 tuổi đạt giải nhì.

Phần cuối, tất cả các thành viên trong Hội đồng nhà trường đã cùng thưởng thức thành quả của mình trong niềm vui và phấn khởi. Hội thi cũng là dịp để các thành viên trong nhà trường xích lại gần nhau, thắt chặt thêm tình đoàn kết sẵn có. Niềm vui đó cũng là động lực để tập thể nhà trường phấn đấu cùng nhau hoàn thành tốt chặng đường tiếp theo của năm học.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.

Tác giả: Huyền Nhung