Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Lương Phong 2)/Tin trường/
HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG VÒNG THI KIẾN THỨC GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện theo thông tư số 49/2011/TT-BGDĐT ngày 26/10/2011 của Bộ GD&ĐT về ban hành điều lệ Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và kế hoạch chuyên môn của trường Mầm non Lương Phong số 2. Nhà trường đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Việc tổ chức hội thi giáo viên giỏi là một trong những biện pháp quan trọng và có hiệu quả nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề cho đội ngũ giáo viên nói riêng và nâng cao chất lượng chăm sóc-giáo dục trẻ tại các trường Mầm non nói chung. Từ nhận thức và quan điểm đó, trong nhiều năm qua trường Mầm non Lương Phong số 2 rất quan tâm đến việc phát động và triển khai thực hiện phong trào hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Năm học 2017-2018, nhà trường đã xác định một trong những nhiệm vụ trọng tâm chỉ đạo trong năm học là tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường cho toàn thể cán bộ giáo viên.

Mỗi giáo viên dự thi vòng kiến thức giáo viên phải làm 1 bài thi trong thời gian 90 phút. Đây là phần thi nhằm kiểm tra những kiến thức, kỹ năng cơ bản, kỷ năng sư phạm của mỗi giáo viên, nhìn chung hội thi đã diễn ra nghiêm túc và chấp hành đúng điều lệ của hội thi.

Toàn trường có 30/30 giáo viên dự thi đạt 100% tổng số giáo viên trực tiếp đứng lớp

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi vòng thi kiến thức giáo viên.

Tác giả: Huyền Nhung