Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Lương Phong 2)/Tin trường/
Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, gia đình cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

“Phát huy nét đẹp truyền thống tương thân tương ái”, nhằm góp phần động viên, chia sẻ những khó khăn, mất mát, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, gia đình cán bộ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị. Đảng bộ trường MN Lương Phong số 2, các tổ chức Đoàn Thanh niên và Công đoàn nhà trường đã đến thăm và động viên các gia đình chính sách, gia đình cán bộ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.

Đây là một hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động của nhà trường trong việc chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên, gia đình chính sách mỗi dịp Tết đến xuân về, góp phần động viên cán bộ, giáo viên các gia đình chính sách đón xuân mới vui vẻ, đầm ấm./.

Tác giả: Nhà trường