Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Lương Phong 2)/Tin trường/
Công tác chuẩn bị thiết kế môi trường trong lớp học cho trẻ” theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Trường mầm non Lương Phong số 2  đã xây dưng kế hoạch và triển khai nhiều nội dung cũng như hoạt đông thiết thực nhằm thực hiện có hiệu quả chuyên đề. Trong đó việc xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm là một trong những nội dung được nhà trường triển khai bằng việc tổ chức hội thi “Thiết kế môi trường trong và ngoài  lớp học cho trẻ” theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.

Sau đây là 1 số hình ảnh công tác chuẩn bị trang trí trong và ngoài lớp học của cán bộ giáo viên trong nhà trường kết hợp với hội phụ huynh học sinh

Tác giả: Nhà trường