09/2016

THÔNG BÁO SỐ ĐIỆN THOẠI ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA PHÒNG GD&ĐT

Thông báo từ : Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa

• Hội thảo đánh giá giữa kỳ thực hiện Dự án “Tăng cường khả năng sẵn sàng đi học cho trẻ mầm non” - Tải về

Ngày: 17 / 08 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo, tập huấn chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non” - Tải về

Ngày: 24 / 07 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý và giáo viên trong các cơ sở đào tạo giáo viên - Tải về

Ngày: 19 / 05 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo nâng cao năng lực đào tạo, bồi dưỡng của các trường sư phạm - Tải về

Ngày: 20 / 01 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo về công tác tổ chức hoạt động văn hóa và tư vấn tâm lý trong nhà trường - Tải về

Ngày: 08 / 01 / 2015

Trang riêng

Đang online:
Hôm qua:
Tổng truy cập:

Tin tức Tin tức/(Trường MN Hòa Sơn)/Tin nhà trường/

VÌ MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trẻ em hôm nay - Thế giới ngày mai, trẻ em là nguồn hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước, là lớp người kế tục sự nghiệp của cha anh. Mọi trẻ em sinh ra đều có quyền được chăm sóc, nuôi dưỡng, tồn tại và phát triển. Khi xã hội ngày càng phát triển thì giá trị con người ngày càng được nhận thức đúng đắn và được đánh giá toàn diện. Vì một tương lai tươi sáng, trẻ em sẽ trở thành chủ nhân hữu ích của đất nước, thì ngay từ tuổi ấu thơ trẻ phải được hưởng nền giáo dục phù hợp, hiện đại và toàn diện về mọi mặt: Đức, trí, thể,  mỹ. Song song với các mặt giáo dục thì việc chăm sóc nuôi dưỡng trẻ cũng là một nhiệm vụ rất quan trọng bởi lẽ sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Đặc thù của ngành học mầm non là chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục. Do đó việc chăm sóc và giáo dục cần tiến hành song song và đồng nhất. Đặc biệt là trong thời đại ngày càng tiên tiến và phát triển không ngừng thì việc chăm sóc và giáo dục một đứa trẻ mầm non trưởng thành và có ích là một điều rất cần thiết.

Trường mầm non Hòa Sơn chúng tôi có tổng số 22 đồng chí cán bộ giáo viên và tính đến thời điểm này đã huy động được 446 cháu học sinh đến lớp đạt tỷ lệ 112% kế hoạch cấp trên giao. Các cháu đến lớp được các cô chăm sóc về các mặt nên các cháu phát triển tốt, số trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân và thấp còi giảm đáng kể. Đó là do sự quan tâm hết lòng vì một tương lai tươi sáng của các đồng chí giáo viên trường mầm non Hòa Sơn.

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường