09/2016

THÔNG BÁO SỐ ĐIỆN THOẠI ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA PHÒNG GD&ĐT

Thông báo từ : Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa

• Hội thảo đánh giá giữa kỳ thực hiện Dự án “Tăng cường khả năng sẵn sàng đi học cho trẻ mầm non” - Tải về

Ngày: 17 / 08 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo, tập huấn chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non” - Tải về

Ngày: 24 / 07 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý và giáo viên trong các cơ sở đào tạo giáo viên - Tải về

Ngày: 19 / 05 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo nâng cao năng lực đào tạo, bồi dưỡng của các trường sư phạm - Tải về

Ngày: 20 / 01 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo về công tác tổ chức hoạt động văn hóa và tư vấn tâm lý trong nhà trường - Tải về

Ngày: 08 / 01 / 2015

Trang riêng

Đang online:
Hôm qua:
Tổng truy cập:

Tin tức Tin tức/(Trường MN Hòa Sơn)/Thi đua - Khen thưởng/

Hội Khuyến học xã Hòa sơn trao thưởng cho 16 em học sinh trên địa bàn xã đạt thành tích cao trong học tập

Nhằm khích lệ tinh thần và nêu gương các em đạt thành tích cao trong học tập, sáng ngày 26/1/2016, Hội Khuyến học xã Hòa Sơn đã tổ chức Lễ trao thưởng Quỹ Khuyến học cho các em thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học Chính quy năm học 2014- 2015 .

Đồng chí Dương Minh Tuấn - Phó chủ tịch UBND xã báo cáo công tác khuyến học

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng các thôn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn xã, cùng 16 em học sinh và đại diện bậc phụ huynh các em được nhận thưởng đã về dự đông đủ.

Từ khi được thành lập đến nay, Hội Khuyến học xã Hòa Sơn  đã hoạt động tích cực trên cơ sở mục đích, tôn chỉ rõ ràng. Hội đã triển khai các cuộc vận động xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài của xã, tổ chức tuyên truyền, vận động các ban ngành đoàn thể xã, các tổ chức chính trị xã hội, các cơ sở thôn, các địa bàn cụm dân cư tham gia đóng góp, ủng hộ quỹ. Với sự quan tâm, nhận thức sâu sắc của các cấp, các ngành, các đoàn thể, cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn xã, Hoạt động khuyến học, khuyến tài của Hội đã gặt hái được nhiều thành công. Đến nay, quỹ khuyến học xã Hòa Sơn đã vận động được hơn 30.000.000đ. Tỉ lệ các em thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học chính quy, học sinh chuyển cấp, cả ba cấp học, học sinh giỏi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2014-2015 cao hơn so với các năm trước. Trong năm 2015, có 10 em học sinh thi đỗ vào các trường đại học chính quy, 06 em học sinh  thi đỗ vào các trường cao đẳng.

Những thành tích mà các em đạt được là món quà vô giá, là niềm tự hào của gia đình, địa phương, góp phần nối dài thêm truyền thống hiếu học của mảnh đất Hòa Sơn anh hùng, đồng thời đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp phát triển chung của ngành giáo dục và đào tạo trên địa bàn huyện.

Vinh dự khi được Hội Khuyến học xã trao thưởng và tặng giấy khen, em Hoàng Xuân Sơn, thôn Giếng  đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới cấp Ủy Đảng, chính quyền xã đã quan tâm, động viên khích lệ thành tích học tập của các em. Trong đợt tuyển sinh đại học vừa qua, em đã thi đỗ vào  trường học viện Phòng không không quân. Món quà mà các em nhận được ngày hôm nay có ý nghĩa tinh thần to lớn, giúp các em có thêm động lực và sức mạnh để tiếp tục vững tin trong hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức, tích cực học tập và rèn luyện, mai sau trở thành những con người có ích phụng sự quê hương, đất nước.

Em Hoàng Xuân Sơn thay mặt cho các bạn phát biểu

Phát biểu động viên tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- Phó Bí thư, chủ tịch UBND xã rất đỗi tự hào với những thành tích mà các em học sinh trên địa bàn xã đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí mong muốn các em tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của quê hương và gia đình, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để mai sau đem trí tụê của mình cống hiến, xây dựng quê hương Hòa Sơn ngày một giàu mạnh. Thay mặt cấp ủy và chính quyền xã, đồng chí gửi gắm niềm tin vào lớp tri thức trẻ xã nhà, hi vọng các em sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức, đong đầy hành trang học vấn, trở thành những người con ưu tú làm rạng danh quê hương, đất nước.

Nguyễn Anh Tuấn- Phó Bí thư, chủ tịch UBND xã phát biểu

"Hiền tài là Nguyên khí của Quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước hùng mạnh rồi lên cao…”, vì vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các em cần phải ra sức học tập trau dồi tri thức, rèn đức luyện tài, để mai này phát huy tài năng, đóng góp công sức vào sự nghiệp phát triển quê hương, đất nước. Đó chính là niềm mong mỏi của cấp ủy Đảng, chính quyền xã nhà và mỗi gia đình đối với thế hệ trẻ nói chung và 16 bông hoa tươi thắm trong vườn hoa tri thức xã nhà nói riêng./.

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường