09/2016

THÔNG BÁO SỐ ĐIỆN THOẠI ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA PHÒNG GD&ĐT

Thông báo từ : Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa

• Hội thảo đánh giá giữa kỳ thực hiện Dự án “Tăng cường khả năng sẵn sàng đi học cho trẻ mầm non” - Tải về

Ngày: 17 / 08 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo, tập huấn chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non” - Tải về

Ngày: 24 / 07 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý và giáo viên trong các cơ sở đào tạo giáo viên - Tải về

Ngày: 19 / 05 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo nâng cao năng lực đào tạo, bồi dưỡng của các trường sư phạm - Tải về

Ngày: 20 / 01 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo về công tác tổ chức hoạt động văn hóa và tư vấn tâm lý trong nhà trường - Tải về

Ngày: 08 / 01 / 2015

Trang riêng

Đang online:
Hôm qua:
Tổng truy cập:

Tin tức Tin tức/(Trường MN Hòa Sơn)/Tin nhà trường/

TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ NĂM HỌC 2016-2017

Trường Mầm non Hòa Sơn tổ chức “Ngày hội thể dục, thể thao của bé”

Căn cứ kế hoạch số 22/KH-MN, ngày 19/9/2016, về việc thực hiện nhiệm vụ năm học của trường mầm non Hòa Sơn năm học 2016-2017. Sáng ngày 08/4/2017, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục &ĐT huyện Hiệp Hòa, Đảng ủy- UBND xã Hòa Sơn. Trường mầm non Hòa Sơn long trọng tổ chức ngày hội thể thao của bé năm học 2016-2017.

Với mục đích của ngày hội thể thao nhằm tạo sự chuyến biến sâu sắc về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của thể dục, thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực cho trẻ góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện;

Thông qua “Ngày hội thể thao” tạo cho các bé một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp trẻ phát triển các tố chất vận động như sức nhanh, sức mạnh, sức bền và khéo léo, trẻ mạnh dạn tự tin, đoàn kết, khi tham gia các hoạt động tập thể. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới các bậc phụ huynh, các tổ chức, đoàn thể trong xã hội quan tâm đến giáo dục mầm non. Góp phần thực hiện tốt chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non”.

Đến dự ngày hội có các đồng chí lãnh đạo, các vị Đại biểu, đại diện cho lãnh đạo

Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa;Lãnh đạo Đảng ủy - TTHĐND- UBND- CTUBMTTQ xã. Trưởng các ngành, đoàn thể xã; Chủ tịch Hội cựu giáo chức xã; CT Hội người  cao tuổi; CT Hội chữ thập đỏ xã; Các ông ( bà) bí thư chi bộ- trưởng thôn Giếng, dậy; Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Tiểu học, THCS, trưởng trạm y tế xã; Nguyên Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng trường mầm non Hòa Sơn; Hiệu trưởng các trường mầm non cụm phía tây; Lãnh đạo, chỉ huy công trường Lữ đoàn 219 làm nhiệm vụ QP tại địa phương;  Lãnh đạo công ty TNHH Long Dương- Sóc Sơn- Hà Nội. Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp, trường. Cán bộ giáo viên, nhân viên, bảo vệ của nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh và trẻ toàn trường.

Ngày hội được tổ chức quy mô, sau phần diễu hành các trẻ đã tham gia màn đồng diễn theo từng khối lớp. Với thông điệp “ Khỏe để học tập và phát triển”, ngày hội thể thao của bé hôm nay các vận động viên sẽ tham gia ở 07 trò chơi với các nội dung: Kéo co, nhảy bao bố, ném bóng vào rổ, chuyển trứng, chuyển bóng, hái quả, đá bóng vào gôn.

Sau đây là một số hình ảnh ngày Hội thể thao:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội thể thao

Đồng chí Phạm Thị Hồng Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thao

Bà Nguyễn Thị Nga phó trưởng phòng tặng hoa chúc mừng Hội thao

Đồng chí Hoàng Thế Ước-Bí thư Đảng ủy-CTHĐND xã tặng hoa chúc mừng

Các bài tập đồng diễn của trẻ

Các trò chơi của các bé

Lãnh đạo trao giải cho trẻ tại hội thao

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường