09/2016

THÔNG BÁO SỐ ĐIỆN THOẠI ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA PHÒNG GD&ĐT

Thông báo từ : Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa

• Hội thảo đánh giá giữa kỳ thực hiện Dự án “Tăng cường khả năng sẵn sàng đi học cho trẻ mầm non” - Tải về

Ngày: 17 / 08 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo, tập huấn chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non” - Tải về

Ngày: 24 / 07 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý và giáo viên trong các cơ sở đào tạo giáo viên - Tải về

Ngày: 19 / 05 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo nâng cao năng lực đào tạo, bồi dưỡng của các trường sư phạm - Tải về

Ngày: 20 / 01 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo về công tác tổ chức hoạt động văn hóa và tư vấn tâm lý trong nhà trường - Tải về

Ngày: 08 / 01 / 2015

Trang riêng

Đang online:
Hôm qua:
Tổng truy cập:

Tin tức Tin tức/(Trường MN Hòa Sơn)/Tin nhà trường/

TRƯỜNG MN HÒA SƠN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện công văn số 490/PGD&ĐT ngày 23/8/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa về việc chuẩn bị các điều kiện và tổ chức khai giảng năm học 2016-2017. Được sự nhất trí của của Đảng ủy, UBND xã Hòa Sơn. Hôm nay ngày 05/9/2016 trường mầm non Hòa Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017 với chủ đề “Mừng ngày hội đến trường của bé”.

Hòa chung trong không  khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào  ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng  ngày 05/9/2016, trường mầm non Hòa Sơn hân hoan, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2016 -2017.

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón Đ/c Hoàng Xuân Dưỡng- ĐUV-UVBTV- PBT thường trực Đảng ủy xã làm trưởng đoàn; Đ/c Dương Minh Tuấn- ĐUV- PCT UBND xã cùng các đ/c trong BCH Đảng ủy, các đ/c trưởng các ngành, đoàn thể trong xã, các đại biểu là cán bộ công chức xã, các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng thôn thuộc thôn Chùa, thôn Yêm, Thôn Giếng, thôn Dậy, các vị đại biểu, các vị khách quý  đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong xã. các đại biểu là trưởng Ban phụ huynh của 12 lớp cùng toàn thể GV, CBCNV và hơn 380 học sinh trường mầm non Hòa Sơn..

Mở đầu chương trình là nghi thức lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Sau lễ chào cờ Cô giáo Phạm Thị Hồng – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2016 – 2017. Trong bài diễn văn, cô giáo đã điểm lại những thành tích nổi bật mà cô và trẻ  trường mầm non Hòa Sơn đã đạt được trong năm học 2015 -2016; đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và đạt được trong năm học 2016 -2017  năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Nghi thức quan trọng và ý nghĩa nhất cũng đã tới, đó là HS, CBGV, NV  toàn trường được lắng nghe tiếng trống khai trường Đ/c Hoàng Xuân Dưỡng- ĐUV-UVBTV- PBT thường trực Đảng ủy xã vang lên hồi  trống mở đầu năm học mới. Tiếng trống trường rộn rã, tưng bừng mà đầy thân thương như đang giục giã, mời gọi GV và HS toàn trường  hãy bước vào năm học mới với tất cả sự nỗ lực, tự tin để đạt được những thành tích cao trong công tác dạy và học tập. Hồi trống vừa dứt một hoạt động vô cùng ý nghĩa giảng là chương trình văn nghệ đặc sắc do GV - HS nhà trường biểu diễn với các tiết mục múa hát chào mừng năm học mới.

Buổi lễ khai giảng năm học 2016 -2017 của cô và trẻ trường mầm non Hòa Sơn đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường mầm non Hòa Sơn tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

Ông Hoàng Văn Tri - HUV- PCTHĐND huyện cùng đoàn đại biểu tặng hoa cho nhà trường

Bà Ngô Thị Hiền -PHT nhà trường làm công tác tổ chức

Bà Phạm Thị Hồng-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Các bậc phụ huynh và các bé dự khai giảng

Các tiết mục văn nghệ của cô giáo tại buổi lễ khai giảng

Các tiết mục của trẻ tại buổi lễ khai giảng

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

CBGV,NV chụp ảnh lưu niệm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường