09/2016

THÔNG BÁO SỐ ĐIỆN THOẠI ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA PHÒNG GD&ĐT

Thông báo từ : Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa

• Hội thảo đánh giá giữa kỳ thực hiện Dự án “Tăng cường khả năng sẵn sàng đi học cho trẻ mầm non” - Tải về

Ngày: 17 / 08 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo, tập huấn chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non” - Tải về

Ngày: 24 / 07 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý và giáo viên trong các cơ sở đào tạo giáo viên - Tải về

Ngày: 19 / 05 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo nâng cao năng lực đào tạo, bồi dưỡng của các trường sư phạm - Tải về

Ngày: 20 / 01 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo về công tác tổ chức hoạt động văn hóa và tư vấn tâm lý trong nhà trường - Tải về

Ngày: 08 / 01 / 2015

Trang riêng

Đang online:
Hôm qua:
Tổng truy cập:

Tin tức Tin tức/(Trường MN Hòa Sơn)/Tin nhà trường/

Công đoàn trường mầm non Hòa Sơn tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày 8-3

Công đoàn trường mầm non Hòa Sơn tổ chức

Hội thi nấu ăn chào mừng ngày 8-3

Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm kỷ niệm ngày khởi nghĩa hai bà trưng, được sự đồng ý của chi bộ, công đoàn trường mầm non Hòa Sơn tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình” . với sự tham gia của 03 đội dự thi, Kinh phí hỗ trợ cho mỗi đội là 500 000 đ.

- Thông qua hội thi tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

- Tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong Nhà trường.

Sau 02 giờ, các đội dự thi với tài khéo léo của mình đã hoàn thành xuất sắc phần thi. Các đội đã nhanh chóng thể hiện các món ăn  không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày sinh động hấp dẫn và đẹp mắt. Sau một thời gian chuẩn bị và tranh tài kết quả như sau:

·       Giải nhất thuộc về CBGV, NV khu mầm non thôn Quyết Tiến trị giá 200.000 đ với chủ đề: "Kết nối yêu thương".

·         Giải nhì  thuộc về CBGV, NV khu mầm non thôn Mới Tiến trị giá  150.000 đ

·         Giải ba  thuộc về CBGV, NV khu mầm non thôn GiếngTiến trị giá  100.000 đ

Sau đây là một số hình ảnh về hội thi nấu ăn chủ đề “Bữa cơm gia đình”:

Các đồng chí trong ban giám khảo chấm thi nấu ăn

Bà Phạm Thị Hồng bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trao giải nhất cho CBGV,NV khu MN Quyết Tiến

Bà Ngô Thị Hiền phó hiệu trưởng trao giải nhì cho CBGV,NV khu mầm non thôn Mới

Bà Dương Thị Hà CTCĐ, phó hiệu trưởng trao giải ba cho CBGV,NV khu mầm non thôn Giếng

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường