09/2016

THÔNG BÁO SỐ ĐIỆN THOẠI ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA PHÒNG GD&ĐT

Thông báo từ : Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa

• Hội thảo đánh giá giữa kỳ thực hiện Dự án “Tăng cường khả năng sẵn sàng đi học cho trẻ mầm non” - Tải về

Ngày: 17 / 08 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo, tập huấn chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non” - Tải về

Ngày: 24 / 07 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý và giáo viên trong các cơ sở đào tạo giáo viên - Tải về

Ngày: 19 / 05 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo nâng cao năng lực đào tạo, bồi dưỡng của các trường sư phạm - Tải về

Ngày: 20 / 01 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo về công tác tổ chức hoạt động văn hóa và tư vấn tâm lý trong nhà trường - Tải về

Ngày: 08 / 01 / 2015

Trang riêng

Đang online:
Hôm qua:
Tổng truy cập:

Tin tức Tin tức/(Trường MN Hòa Sơn)/Tin nhà trường/

BUỔI GẶP MẶT - CHIA TAY GIÁO VIÊN LUÂN CHUYỄN CT

TRƯỜNG MN HÒA SƠN TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT - CHIA TAY GIÁO VIÊN LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC.

Thực hiện quyết định số 6053 và quyết định số 6070/ QĐ - UBND huyện Hiệp Hòa ngày 14 tháng 9 năm 2017 của chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Hiệp Hòa về việc điều động viên chức luân chuyển công tác.

Ngày 29 tháng 9 năm 2017. Trường mầm non kết hợp với công đoàn trường mầm non Hòa Sơn long trọng tổ chức buổi Gặp mặt - Chia tay các đồng chí giáo viên được luân chuyển công tác về nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới.

Về dự buổi gặp mặt và chia tay với các đồng chí giáo viên được luân chuyển có đồng chí Dương Minh Tuấn - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hòa Sơn và các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường mầm non Hòa Sơn.

Qua buổi gặp mặt và chia tay các đồng chí đã công tác tại trường mầm non Hòa Sơn trong những năm qua thật xúc động, nghẹn ngào qua các bài phát biểu của đại biểu về dự, của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã gắn bó trong những năm qua với 2 đồng chí Nguyễn Thị Minh Khuê và đồng chí Hoàng Thị Tuyến Loan thật ý nghĩa. Chúc 2 đồng chí về đơn vị mới sẽ gặt hái thật nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt - chia tay của trường mầm non Hòa Sơn.

Đồng chí:Dương Minh Tuấn - Phó CT UBND xã phát biểu ý kiến

Đồng chí: Phạm Thị Hồng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến.

Đồng nghiệp phát biểu ý kiến chia tay

Giáo viên được luân chuyển công tác phát biểu ý kiến.

Lãnh đạo nhà trường tặng quà 2 đồng chí luân chuyển công tác.

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường