09/2016

THÔNG BÁO SỐ ĐIỆN THOẠI ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA PHÒNG GD&ĐT

Thông báo từ : Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa

• Hội thảo đánh giá giữa kỳ thực hiện Dự án “Tăng cường khả năng sẵn sàng đi học cho trẻ mầm non” - Tải về

Ngày: 17 / 08 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo, tập huấn chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non” - Tải về

Ngày: 24 / 07 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý và giáo viên trong các cơ sở đào tạo giáo viên - Tải về

Ngày: 19 / 05 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo nâng cao năng lực đào tạo, bồi dưỡng của các trường sư phạm - Tải về

Ngày: 20 / 01 / 2015

Thư mời từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Hội thảo về công tác tổ chức hoạt động văn hóa và tư vấn tâm lý trong nhà trường - Tải về

Ngày: 08 / 01 / 2015

Trang riêng

Đang online:
Hôm qua:
Tổng truy cập:

Tin tức Tin tức/(Trường MN Hòa Sơn)/Tin nhà trường/

HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 4

Hôm nay ngày 13 tháng 01 năm 2017. Đảng bộ xã Hòa Sơn tổ chức Hội nghi phổ biến quán triệt nghị quyết hội nghị Trung ương 4 khóa XII về việc tăng cường xây dựng chỉnh đốn đảng. Ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện tự diễn biến tự chuyển hóa trong nội bộ.

Về dự và triển khai hội nghị học tập nghị quyết có đồng chí Nguyễn Đình Anh phó ban tuyên giáo Huyện ủy huyện Hiệp Hòa và toàn thể 254 các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ xã Hòa Sơn tham dự đầy đủ.

Thông qua buổi học nghị quyết. Cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ xã Hòa Sơn đã nắm vững và hiểu rõ hơn những nội dung cơ bản của nghị quyết Trung ương 4 ( Khóa XII ), đặc biệt là những nội dung liên quan đến lĩnh vực công tác. Việc nghiên cứu, học tập quán triệt thực hiện nghị quyết Trung ương 4 khóa XII là trách nhiệm chung của mọi cán bộ, đảng viên.

Một số hình ảnh của hội nghị.

Các đồng chí đảng viên tham gia hội nghị

Đồng chí : Nguyễn Đình Anh phó ban tuyên giáo huyện ủy triển khai hội nghị

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường