Hoatj động trải nghiệm Tiếng Anh ngoài giờ của các bé21/04/2017

Ở trường mầm non tư thục Họa My, ngoài hoạt động học theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo thì ngoài giờ các bé còn được tham gia hoạt động trải nghiệm với bộ môn Tiếng Anh do trục tiếp giáo viên người nước ngoài về dạy.

Các bé rất hứng thú với hoạt động này

Lớp học giúp các bé biết giao tiếp với những người xung quanh bằng những câu Tiếng anh đơn giản, bé có thể nhận biết các màu sắc bằng tiếng anh, tên những con vật...
Giúp bé hình thành những nhận thức đầu tiên về các trạng thái cảm xúc của bản thân mình và biết chú ý đến cảm xúc của những người xung quanh.
Dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi, các bé chuẩn bị vào lớp 1, giúp bé hình thành những kỹ năng học tập giúp làm chủ việc học và những kỹ năng sống thiết yếu giúp bé làm chủ bản thân tốt hơn, và đặc biệt là cho bé một “không gian chuyển tiếp” để tự tin hòa nhập trong môi trường mới.

mnhoami