Tin tức Tin tức/(MN Đức Thắng 2)/TIN BÀI THÁNG 1.2018/

Hội thi đồ dùng đồ chơi tự làm cấp trường năm học 2017 - 2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và công tác tháng 01/2018, ngày 04/01/2018 trường MN Đức Thắng số 2  đã tổ chức hội thi “Đồ dung, đồ chơi tự làm của cô giáo” cấp trường. Tham gia hội thi có 10 bộ đồ dung, đồ chơi của 10 nhóm lớp. Các đồ chơi hoạt động tại các góc đã được các cô giáo sáng tạo, tỉa tót, cắt lượn một cách tinh tế tạo thành các cây rau, hoa, quả, củ, … các cô tạo ra những đôi dép, chiếc làn cho trò chơi bán hang, đi chợ; vườn hoa đủ mầu sắc; những cây rau, củ quả từ những giấy xốp, vải vụn, len, … tất cả đều thể hiện sự yêu nghề, sự khéo léo của mỗi giáo viên đã hết lòng vì học sinh. Sau hội thi kết quả đạt được không chỉ là giải thưởng mà kết quả cao nhất ở đây là các cháu có thêm đồ chơi để chơi, các lớp có thêm đồ dung trưng bày trang trí, các cô có thêm đồ dung dạy học… Phát huy tác dụng của hội thi nên hàng năm nhà trường đều tổ chức cho giáo viên tham gia, dưới đây là một số hình ảnh đồ dung đồ chơi các cô giáo tự làm.