Tin tức Tin tức/(MN Đức Thắng 2)/TIN BÀI THÁNG 1.2018/

Trang trí môi trường thân thiện

Một trong các nhiệm vụ quan trọng trong năm học 2017 – 2018 đó là “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, để thực hiện nhiệm vụ đó trường MN Đức Thắng số 2 đã tranh thủ thời gian để trang trí môi trường trong và ngoài lớp học. Đặc biệt là môi trườngchung bên ngoài lớp học đã được cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường quan tâm chú trọng. Các cô đã tranh thủ thời gian trang trí môi trường, cụ thể: Sau một tuần chuẩn bị nguyên vật liệu, các cô đã bắt đầu trang trí mái vòm. Các cháu cũng hào hứng giúp cô trong việc trang trí. Cuối cùng thì xung quanh mái vòm đã hình thành những bức rèm đủ mầu sắc trông bắt mắt, rực rỡ và thân thiện. Dưới đây là hình ảnh cô và trẻ đang trang trí môi trường.