Tin tức Tin tức/(MN Đức Thắng 2)/TIN BÀI THÁNG 1.2018/

Hội nghị tổng kết công tác vệ sinh an toàn thực phẩm

Thực hiện công văn triệu tập số 41/PGDĐT ngày 17/01/2018 về việc dự  tổng kết công tác Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) năm 2017. Đến dự hội nghị có đ/c Tạ Việt Hùng – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo; Các đ/c phòng Y tế huyện Hiệp Hòa, Chủ tịch UBND các xã, Hiệu trưởng các trường MN, trường Tiểu học có bán trú, các cơ sở kinh doanh ăn uống. Trong hội nghị đã được nghe đ/c Hoàng Văn Thìn – Trưởng phòng y tế huyện báo cáo kết quả công tác VSATTP năm 2017, theo đó trong năm không sảy ra ngộ độc và mất an toàn về VSTP. Sau báo cáo hội nghị còn được nghe triển khai NĐ 178/2013/NĐ-CP của chính phủ ngày 14/11/2013 về sử phạt vi phạm VSATTP và được nghe phổ biến một số thông tin về VSATTP. Dưới đây là đ/c giảng viên đang trao đổi giảng nội dung về VSATTP.../.

Đ/c giảng viên triển khai văn bản về VSATTP

Đ/c Hoàng Văn Thìn báo cáo tổng kết công tác VSATTP năm 2017