Tin tức Tin tức/(MN Đức Thắng 2)/TIN BÀI THÁNG 1.2018/

Khánh thành mái vòm

Trường Mầm non Đức Thắng số 2, sau 3 năm thành lập đến tháng 2/2017 trường đã được công nhận “Trường MN đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1”, Đó chính là sự cố gắng nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, bên cạnh đó là sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, đến nay trường đã khang trang đổi mới. Chưa hết, địa phương còn quan tâm hơn nữa, tháng 12/2017 đã cho thi công mái vòm sân trường với 340m2 , sau 1 tuần thi công mái vòm đã hoàn thành. Phụ huynh trầm trồ, cô giáo mừng vui, các bé phấn khởi. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Đức Thắng số 2 xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy – HĐND - UBND xã Đức Thắng đã giúp cho nhà trường ngày một đổi thay và khang trang hơn. Xin cảm ơn nhiều lắm!!!