Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đức Thắng 1)/Tin nha truong/
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Trường Mầm non Đức Thắng số 1 hân hoan chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! ̣Chiều ngày 19/11/2014, trường Mầm non Đức Thắng số 1 tổ chức kỷ niệm lễ kỷ niệm tại trường. Đến dự có các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Ban chi ủy-Ban quản lý thôn Đức Thịnh địa bàn của nhà trường. Để động viên tinh thần cho CBGVNV nhân ngày kỷ niệm 20/11, Ban đại diện cha mẹ học sinh và BCU-BQL thôn đã tặng quà và hoa cho nhà trường, cho CBGVNV, các bậc phụ huynh cũng đã giành nhiều tình cảm cho nhà trường và CBGV bằng những bó hoa tươi thắm và những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa. Thể hiện được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ giữa ba môi trường trong nhà trường. Nhà trường cũng đã động viên cho CBGVNV mỗi đ/c một món quà trị giá 500.000đ. Ngày 20/11, toàn thể các đ/c CBGVNV nhà trường tham dự mít tinh kỷ niệm chung tại nhà văn hóa xã do UBND xã tổ chức chung cho 5 nhà trường trong xã. Một ngày 20/11 đầy ý nghĩa, đó cũng là động lực lớn để CBGVNV nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2014 - 2015.
Một số hình ảnh:

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Tác giả: PHT: Nguyễn Thị Kim Đương