Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đức Thắng 1)/Tin nha truong/
Trường MN Đức Thắng số 1 tham gia giải bóng chuyền năm học 2017-2018

Trường MN Đức Thắng số 1 tham gia giải bóng chuyền hơi năm học 2017-2018.

Thực hiện cv 58/QĐ-PGD&ĐT ngày 26 tháng 2 năm 2018 về việc thành lập ban tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ các trường Mầm non.tiểu học, TH$THCS. Chào mừng 108 năm ngày quốc tế phụ nữ.

Sáng ngày 3/3/2018 . Trường MN Đức Thắng số 1 tham gia giải bóng chuyền hơi cấp cụm tại trường tiểu học Đức Thắng số 2. Do điều kiện thời tiết không ủng hộ nhưng với sự nhiệt tình và tinh thần học hỏi giao lưu đội bóng chuyền nữ của nhà trường đã  cống hiến cho khám giả những trận đấu hay. sau khi đánh vòng bảng gặp  đội MN Danh Thắng,MN Thường Thắng  chỉ với 2 sét đánh tuyệt đối đội bóng chuyền nữ của nhà trường đã nhất bảng, và vào tranh giải nhất nhì, sau khi vào tranh giải đội bóng nữ của nhà trường đã đạt giải nhì của cụm.

Sau đây là một số hình ảnh của trận bóng chuyền hơi:

Hình ảnh: Đội MN Đức Thắng 1 + MN Đức Thắng 2 chụp ảnh trước khi trao giải

Hai đội bắt tay giao lưu

Tác giả: mnducthang1