Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đức Thắng 1)/Tin nha truong/
TRƯỜNG MN ĐỨC THẮNG SỐ 1 TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CHO BÉ NĂM HỌC 2016-2017

NGÀY HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CỦA BÉ TRƯỜNG MN ĐỨC THẮNG SỐ 1 NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Hiệp Hòa, sáng ngày 30 tháng 3 năm 2017 trường MN Đức Thắng số 1 đã long trọng tổ chức  ngày hội thể thao của bé năm học 2016 - 2017. Đại diện Phòng GD & ĐT Hiệp Hòa có đồng chí Nguyễn Thị Nga Phó trưởng phòng GD & ĐT Hiệp Hòa  về dự và tặng hoa  cho  Nhà trường, về dự còn có các đồng chí đại diện đảng ủy - UBND xã  Đức Thắng có đồng chí Nguyễn Thị Thanh CTHPN  đồng chí Trần chỉ Đạo BTĐ -UBND xã Đức Thắng cùng đi với đoàn còn có các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Đức Thắng, các đồng chí đại diện cho BCU - BQL của 6 thôn ( Đức Thịnh, Quyết Thinh, Phúc Thắng, Tân Kết, tiên Hưng, Hưng Thịnh), Ban đại diện cha mẹ học sinh, các đơn vị , gia đình, cá nhân tài trợ cho Hội Thi, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng vời 300 phụ huynh của 7 nhóm lớp toàn trường, tập thể CBGVNV, 300 học sinh có mặt đông đủ.Hội thi đã được diễn ra với 3 phần: 1 là diễu hành của 3 khối, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi. 2 là đồng diễn của 3 khối, 3 là trò chơi được diễn ra theo từng khối, cuối cùng là kéo co giao lưu giữa các đội khối 5 tuổi. Khai mạc Hội thi đồng chí Nguyễn Thị Hoa BTCB - Hiệu trưởng nhà trường, sau phần khai mạc là các đoàn đại biểu về dự lên tặng hoa và quà cho Hội Thi, sau phần tặng hoa của các đoàn đại biểu là đến phần thi giữa các đội , Các đội vận động viên nhí đều hết sức cố gắng và hào hứng .Hội thi đã diễn ra thật sôi nổi giữa các đội cuối cùng cũng chọn ra các đội đạt giải: Giải nhất thuộc về đội MG 5 - 6 tuổi A, Giải nhì thuộc về 2 đội: lớp MG 5-6 tuổi B,5-6 Tuổi ; Giải ba thuộc về 3 đội , lớp MG 4-5 T A, B;C, Và lớp MG 3-4 tuổi .Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, được các đại biểu về dự đánh giá  rất cao đặc biệt các bậc phụ huynh cổ vũ hết sức nhiệt tình, qua Hội thi ngày Hội thể thao cúa bé nhà  trường đã được đón nhận những tình cảm đặc biệt, những phần quà bằng kinh phí:Đơn vị ủng hộ cao nhất là 2.000.000 đ, đơn vị ủng hộ thấp nhất là 200.000 đ, gia đình ủng hộ cao nhất là 500.000 đ ủng hộ thấp nhất là 30.000đ.Trường MN Đức Thắng số 1 tổ chức ngày hội thể dục thể thao cho bé thành coong tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội thao của bé.

Đ.C nguyễn Thị Nga -PTP chụp ảnh cùng với CBGV-NV nhà trường

Hình ảnh:Phần thi đồng diễn của các đội

Hình ảnh: Phần thi trò chơi giwuax các đội

Phần thi của khối lớp 4 tuổi