Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đức Thắng 1)/Tin nha truong/
Tổ chức Hội nghị CBCC và Đại hội chi bộ nhà trường.
Ngày 20/9/2014 trường Mầm non Đức Thắng số 1 tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2014-2017 và tổ chức Hội nghị CBCC năm học 2014 - 2015.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội chi bộ nhà trường có đic Nguyễn Đức Khoa- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, đ/c Nguyễn Văn Trung- Chủ tịch UBND xã Đức Thắng.
Đại hội đã tổ chức thành công và bầu ra ban chi ủy chi bộ gồm 2 đ/c: Đ/c Nguyễn Thị Hoa- Hiệu trưởng là Bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Kim Đương- Phó Hiệu trưởng là Phó bí thư chi bộ.
Cũng trong buổi sáng, sau khi Đại hội kết thúc, nhà trường đã tổ chức Hội nghị CBCC năm học 2014 - 2015. Hội nghị cũng diễn ra và thành công tốt đẹp, Hội nghị đã đưa vào nghị quyết những nhiệm vụ trong tâm và mục tiêu cơ bản trong năm học 2014 -2015, được các đ/c CBGV nhất trí biểu quyết.
Một só hình ảnh:
Đại hội chi bộ trường MN Đức Thắng số 1 nhiệm kỳ 2014 -2017

Đ/c Nguyễn Đức Khoa- Phó BTTT trao thưởng GVG cấp tỉnh
Đ/c Nguyễn Văn Trung- Phó Chủ tịch UBND xã trao thưởng GVG cấp huyện
Đ/c Nguyễn Thị Hoa- HT trao thưởng LĐTT

Đ/c Nguyễn Thị Kim Đương- Phó HT trao thưởng GVG cấp trường.

Tác giả: Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Hoa