Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đức Thắng 1)/Tin nha truong/
NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ TRƯỜNG MN ĐỨC THẮNG SỐ 1

Sáng ngày 22 tháng 4 năm 2016

Thực hiện kế hoạch số 21/KH-PGD&ĐT-GDMN ngày 17 /9/2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa về KH chỉ đạo nhiệm vụ năm học năm học 2015 – 2016;

Căn cứ Kế hoạch số 04/ KH ngày 18/9/2015 về kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 của trường mầm non Đức Thắng số 1;

Được sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương,  , hội cha mẹ học sinh. Trường mầm non Đức Thắng số 1 tổ chức  “Ngày hội thể dục  thể thao của bé” đây là một hoạt động:

Nhằm tạo sân chơi cho trẻ, giúp trẻ phát triển tốt các khả năng vận động và rèn luyện các kỹ năng vận động cơ bản, phát triển các tố chất vận động phù hợp với từng độ tuổi.

Đây là cơ sở để đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, đặc biệt về chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong các trường mầm non.

Tạo điều kiện cho CBGV đúc rút kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi và phát huy tính sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ theo hướng đổi mới. Đồng thời có kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để triển khai thực hiện các hoạt động và nội dung giáo dục phát triển vận động trong chương trình GDMN, đạt hiệu quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi

Tác giả: Lê Thu Hiền