Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đức Thắng 1)/Tin cong doan/
THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CỤM CÔNG ĐOÀN SỐ 5

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước, ngày 04/3/2017, Cụm  Công đoàn số 5 tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 năm 2017 với sự tham gia của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường MN, TH, THCS trong cụm.

Đến dự động viên và cổ vũ giải có đồng chí Phạm văn Nghị -Huyện ủy viên, trưởng phòng giáo dục huyện Hiệp Hòa; cácđ/c chuyên viên phòng GD&ĐT; các đ/c cán bộ quản lý, Chủ tịch công đoàn và đoàn viên công đoàn các trường mầm non, tiểu học, THCS trong cụm

Hình ảnh đ/c Phạm Văn Nghị - Huyện ủy viên - trưởng phòng GD huyện Hiệp hào chụp ảnh lưu niệm cùng các đội.

Tham dự giải có 18 đội, mỗi công đoàn giáo dục  thành lập 01 đội tham gia dự thi. Giải tổ chức chia làm 06 bảng thi đấu; các đội thi đấu vòng tròn trong bảng, chọn ra 06 đội nhất  và 6 dội nhì của 06 bảng để vào bán kết và đấu chéo loại trực tiếp. Ban tổ chức trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 06 giải khuyến khích cho các đội tham dự.

Kết quả, giải Nhất thuộc về đơn vị trường tiểu học đức Thắng số 1, giải Nhì thuộc về đơn vị tiểu học Thái sơn.....

Rất vinh dự cho trường MN Đức Thắng số 1 đã đạt gải khuyến khích.

sau đây là một số hình ảnh trường MN Đức Thắng số 1 tham gia thi đấu

Hình ảnh trận đấu Trường MN Đức Thắng số 1 gặp THCS Danh Thắng

Trận thi đấu Trường MN Đức Thắng số 1- Trường THCS Thường Thắng

Giải bóng chuyền hơi nữ CBGVNV ngành giáo dục  cụm công đoàn số 5 huyện Hiệp Hòa năm 2017 là sân chơi lành mạnh cho nữ cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia thể hiện tài năng, sự khéo léo của chị em; tạo sự gắn kết giữa các nhà trường trên địa bàn; tạo điều kiện giao lưu giữa các đơn vị giáo dục trong cụm; nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tác giả: mnducthang1