Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đức Thắng 1)/Tin nha truong/
TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO XUÂN ĐINH DẬU

Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau.Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ,  giản dị ấy. Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau. Các cụ già không nơi nương tựa. Các em nhỏ vẫn còn chịu cảnh đói, rét mỗi sáng đến trường…

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục huyện Hiệp Hòa. Hôm nay trường MN Đức Thắng số 1 tổ chức trao quà Tết  cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với học sinh nghèo, mong muốn mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực. Các phần quà đã được huy động từ các nhà hảo tâm và tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Cụ thể:

1. Ban phụ huynh học sinh nhà trường + hội phụ huynh lớp 5 tuổi B tổng là 50 xuất mỗi xuất : 100.000 đồng

2. Cán bộ GV- NV  có 10 xuất quà tặng học sinh : mỗi xuất 100.000đồng.

Buổi lễ trao quà đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và đầy ý nghĩa.Cô Nguyễn Thị Hoa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường -  thay mặt cho Hội đồng sư phạm nhà trường lên phát biểu, động viên, chia sẻ những khó khăn của các em, cô giáo cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể gia đình các em học sinh nhân dịp Tết đến, xuân về.

Một số hình ảnh:

Tác giả: mnducthang1