Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đức Thắng 1)/Tin nha truong/
TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC KIỂM TRA ĐỘT XUẤT CÁC LỚP

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC DỰ GIỜ ĐỘT XUẤT CÁC NHÓM LỚP.

Đến thời điểm tháng 4 năm 2017, trường mầm non trường MN Đức Thắng số 1 đã thực hiện tốt quy chế chuyên môn, BGH tăng cường thường xuyên kiểm tra dự giờ đột xuất giáo viên mục đích nhằm nâng cao kết quả chăm sóc giáo dục trẻ trong trường mầm non, qua đó cũng đánh giá thực chất mỗi giáo viên việc thực hiện qui chế chuyên môn từ việc soạn bài đến việc thiết kế bài giảng, ngoài soạn bài còn làm đủ đồ dùng cho hoạt động phục vụ cho cô và trẻ trong các hoạt động học, trong một ngày của bé, đã có nhiều giáo viên đã có ý thức hơn rất nhiều qua việc kiểm tra đột xuất  dự giờ đã giúp cho giáo viên làm tốt công tác giảng dạy các giờ đều có sử dụng CNTT với hình thức tổ chức lấy trẻ làm trung tâm, giúp cho trẻ có đầy đủ kiến thức được cô truyền đạt, sau mỗi giờ dạy kiểm tra đều được BGH rút kinh nghiệm cho mỗi giáo viên đến nay trường MN Đức Thắng số 1 đã sự chuyển biến rõ dệt về chất lượng chuyên môn trong đội ngũ giáo viên và sự nhận biết của trẻ được tiến bộ rõ dệt trẻ được  khám phá nhiều hơn, trẻ được rèn kỹ năng nhiều hơn VD: HĐGDAN, HĐT LQCC.,HĐTH, HĐLQVH.....tổng số lớp được kiểm tra 8/8 lớp các lớp đã thực hiện nghiêm túc chương trình chăm sóc giáo dục trẻ.Không có giáo viên nào vi phạm quy chế chuyên môn.

Sau đây là một số hình ảnh

Hoạt động làm quen văn học lớp 4TA

Góc khám phá lớp 4TB

Hình ảnh các bé tham gia hoạt động góc