Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đức Thắng 1)/Tin nha truong/
Phong trào trồng rau sạch tháng năm của trường MN Đức Thắng số 1

PHONG TRÀO TRỒNG VƯỜN RAU SẠCH CỦA BÉ THÁNG 5 NĂM NĂM HỌC 2016-2017.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT hiệp hào, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 - 2017.Trường MN  Đức Thắng số 1 đã không ngừng thực hiện tốt nhiệm vụ phong trào trồng vườn rau sạch cảu bé, đã tổ chức cho CBGVNV nhà trường trong những buổi đầu giờ và cuối giờ lao động chăm sóc vườn rau sạch đã đi vào nề nếp và là việc almf thường xuyên của đội ngũ CBGVNV nhà trường, đây cũng là một trong những tiêu chí thi đau mà phòng GD &ĐT đã đưa vào tiêu chí xếp loại, trường MN Đức Thắng số 1 đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm cũng đã đưa vào tiêu chí xếp loại hàng tháng đối với CBGVNV nhà trường.Những vườn rau  trải một màu xanh tốt, mượt mà, tạo được sự thân thiện, là nơi để trẻ được trải nghiệm, được khám phá , thậthấp dẫn vừa cung cấp vào bếp ăn tập thể cho cô và trò nahf trường có đủ rau sạch ă, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Khi đến trường MN Đức Thăng số 1 ai cũng phải ngỡ ngàng tại sao các cô giáo lại chăm sóc được những vườn rau xanh tốt như vậy Đây chính là thành quả lao động của tập thể CBGVNV, trong mỗi cá nhân đã có ý thức trách nhiệm, thật sự tâm huyết với công việc đã đòng góp vào phong trào trồng vườn rau sạch của bé trong trường MN đạt chất lượng.Thật sự là những tấm gương sáng của phong trào giáo dục xã nhà, huyện nhà.

sau đây là một số hình ảnh

Cô  và bé trường MN Đức Thắng số 1 đang tham gia hoạt động chăm sóc vườn rau

luống rau ngót