Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đức Thắng 1)/Hoat dong chuyen mon/
TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI CHO BÉ

TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI CHO TRẺ TẠI TRƯỜNG.

Trường MN Đức Thắng số 1 luôn thực hiện  nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ trong trường mầm non  tổ chức rất nhiều các hoạt động, trong đó có hoạt động ngoài trời cũng hết sức quan trọng đối với trẻ mầm non, khi trẻ được hoạt động ngoài trời, trẻ được hít thở những không khí trong lành, được chải nghiệm, được khám phá đặc biệt trẻ được phát triển về thể chất rất tốt, nều như chúng ta không giáo dục về thể chất cho trẻ thì chắc chắn sẽ không đem lại chất lượng giáo dục một cách toàn diện, chính vì vậy với sự lãnh đạo và chỉ đạo cảu BGH và sự tập trung sáng tạo của đội ngũ giáo viên về công tác chăm sóc giáo dục  trách nhiệm để tổ chức cho trẻ thường xuyên theo lịch phân công của từng nhóm lớp ra sân theo tuần, tháng được treo tại sân PTVĐ. Các bé đã rất thích khi được ra sân tham gia hoạt động ngoài trờ, từ việc tham gia quan sát có chủ đích đến việc tham gia các trò chơi vận động, trò chơi với đồ chơi phát triển vận động tinh, phát triển  vân động thô, trẻ được  tham gia hoạt động tạo hình như vẽ, nặn..; trẻ được chơi với nhiều đồ dùng, đồ chơi PTVĐ ngoài trời.....Chúng tôi tin các bé sẽ khỏe mạnh hơn rất nhiều nếu như các trường MN sẽ làm tốt việc này.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động ngoài trừi của trẻ.

Tác giả: mnducthang1