Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đức Thắng 1)/Hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc/
PHONG TRÀO TRỒNG RAU SẠCH THÁNG 3 CỦA NHÀ TRƯỜNG

PHONG TRÀO TRỒNG VƯỜN RAU SẠCH THÁNG 3 NĂM 2017

Sau nhiều tháng trường mầm non Đức Thắng số 1 đã thường xuyên thực hiện tốt phong trào trồng vườn rau sạch của bé, đã có 100% CBGVNV nhà trường đóng góp bằng công sức và kinh phí mua đất phù sa, lân đạm . con giống đây là những việc làm thường xuyên đối với mỗi CBGVNV nhà trường  rất tự nguyện để đảm bảo đủ rau sạch trong các bữa ăn hàng ngày cho cô và trẻ, đến tháng 3 năm 2017 do điều kiện cơ sở vật chất chặt hẹp chuẩn bị cho việc làm mới 6 phòng học vào đầu tháng 4. Nhà trường chỉ đạo giáo viên tận dụng thùng xốp, và các khoảng đất trống để trồng rau sạch cho bé, giáo viên tích cực tham gia. nhà trường tiếp tục đi vào trồng các loại rau phục vụ cho các bếp  ăn tập thể nhà trường đảm bảo đủ các loại rau  trong đó có cả rau ăn quả như đu đủ,rau ăn lá như bắp cải, rau diếp nếp, rau diếp canh, rau cải ....; đảm bảo theo mùa.

Hinh ảnh vườn rau của cô và bé lớp 5 tuổi B

Hình ảnh vườn rau của lớp 3 tuổi