Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đức Thắng 1)/Tin nha truong/
TRƯỜNG MN ĐỨC THẮNG SỐ 1 TỔ CHỨC THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

TỔ CHỨC HỘI THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC, ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018.
 Sáng ngày 2 tháng 01 năm 2018 trường mầm non Đức Thắng số 1  đã long trọng tổ chức Hội thi đồ dùng cấp trường năm học 2017 - 2018 thành công tốt đẹp,  tham gia Hội thi có  tổng số 18 /18 =100% giáo viên, đã có nhiều bộ đồ dùng đồ chơi được ban giám khảo đánh giá rất cao nhiều về số lượng,phong phú, sáng tạo, có tính ứng dụng cao, bền đẹp, phù hợp, đảm bảo an toàn cho trẻ. sau khi được ban giám khảo chấm và chọn ra 1 gải nhất, 1 giả nhì, 1 giải ba, 7 giải khuyến khích.Những bộ đồ dùng tự tạo của giáo viên sẽ được vận dụng vào các hoạt đông học, hoạt động chơi, hoạt động trải nghiệm...; Đặc biệt được trang bị vào chuyên đề xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm chuẩn bị cho Hội thi xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cấp trường và cấp huyện.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: mnducthang1