Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đức Thắng 1)/Tin nha truong/
TRƯỜNG MN ĐỨC THẮNG SỐ 1 TỔ CHỨC HỌP MẶT ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT

TRƯỜNG MN ĐỨC THẮNG SỐ 1 TỔ CHỨC HỌP MẶT ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT.

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu năm mới.Sáng ngày 21/2/2018 tức ngày 6/1/2018 trường MN Đức Thắng số 1 tổ chức họp mặt đầu xuân Mậu Tuất năm 2018 cho toàn thể CBGV- NV nhà trường.

Tới dự với buổi họp có đồng chí: Nguyễn Thị Hoa -Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí lãnh đạo trong ban giám hiệu, các đồng chí CBGV- NV nhà trường.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, đoàn kết vui vẻ, Thay Mặt BGH đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hoa đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, công chức viên chức trong nhà trường,mong muốn tập thể CBGV nhà trường sẽ tiếp tục chung sức phấn đấu phát huy năng lực để hoàn thành các nhiện vụ trong năm học 2017-2018. Thay mặt cho Lãnh đạo nhà trường đồng chí đã lì xì đầu năm để thêm không khí may mắn,tốt đẹp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khai xuân.

Tác giả: mnducthang1