Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đức Thắng 1)/Tin nha truong/
Công tác kiểm tra nội bộ của nhà trường

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ trường  MN Đức Thắng số 1

Đến hết tháng 4 năm 2017. Trường MN Đức Thắng số 1 đã thực hiện đúng kế hoạch  công tác kiểm tra nội bộ trường học năm học 2016 - 2017. Đã kiểm tra toàn diện 3/3 = 100% GV; Kiểm tra chuyên đề 8/8 = 100%. Kiểm tra tra thực hiện hồ sơ sổ sách kiểm tra 4 lần trên tháng. Kiểm tra đột xuất mỗi giáo viên 1 lần trên tháng đã được đi vào nề nếp. 100% GV không vi phạm qui chế chuyên môn, mỗi giáo viên đã làm tốt công tác giảng dạy trên lớp, làm tốt hồ sơ sổ sách, thực hiện tốt công tác CSGD trẻ trong nhóm, lớp được phụ trách> BGH nhà trường đã tăng cường công tác kiểm tra, trưng tập giáo viên cốt cán, thành lập tổ kiểm tra hàng tháng đưa vào nhiệm vụ trong tháng để thực hiện.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: mnducthang1