Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đức Thắng 1)/Tin nha truong/
TRƯỜNG MN ĐỨC THẮNG SỐ 1THAM GIA GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 11/11/2017 trường MN Đức Thắng số 1 có một đôi nữ tham gia giải cầu lông cụm công đoàn số 5, Trường MN Đức thắng số 1 vòng loại gặp 2 đội. Đội MN Thường Thắng và trường THCS thường Thắng với tinh thần đoàn kết giao giao lưu đội nữ trường MN Đức thắng số 1 đã giành chiến thắng trước trường MN Thường Thắng và thua sát nút trường THCS Thường Thắng và đứng thứ hai trong bảng . với kết quả trên đôi nữ trường MN đã đạt giải khuyến khích.

Sau đây là một số hình ảnh của trận đấu

Hai cầu thủ của trường MN Đức Thắng số 1 tham gia giải cầu lông

các vận động viên tham gia cổ vũ giải

Tác giả: mnducthang1