Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đức Thắng 1)/Tin nha truong/
giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017

căn cứ công văn số 390/PGD ĐT-GDMN về việc hướng dẫn tổ chức thi GVDG cấp mầm non năm học 2016-2017. Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 của nhà trường.

Trường MN Đức Thắng số 1 tổ chức cho giáo viên dự thi GVDG cấp trường năm học 2016-2017 tham gia 3 vòng thi

- Vòng 1: Viết SKKN: Mỗ giáo viên dự thi có một SKKN về quản lý lớp học, chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non, SKKN phải là nội dung mới, hoặc cao hơn so với SKKN trước đây của bản thân.

- Vòng 2: Thi lý thuyết: Kiểm tra năng lực về hiểu biết chăm sóc giáo dục trẻ, nghệp vụ, kỹ năng sư phạm, liên quan đến chương trình giáo dục mầm non ( hình thức trắc nghiệm)

- Vòng 3: Thi thực hành mỗi giáo viên thực hiện một hoạt động tự chọn

Căn cứ vào kết quả đạt được trong hai vòng ( SKKN + Lý thuyết) Trong tháng 11 nhà trường tổ chức cho GV Thi thực hành. Tổng số GV Tham gia dự thi là 9 đồng chí:

Sau đây là một số hoạt động  đã dự thi của gv:

Hoạt động làm quen chữ cái, u,ư

Hoạt động : Làm quen văn học: cây rau của thỏ út

HĐLQVH: Truyện ba tuổi

Tác giả: mnducthang1