Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đức Thắng 1)/Hoat dong chuyen mon/
HỘI THI ĐỒ DÙNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017

sáng  ngày  30/12/2016 trường MN Đức Thắng số 1 tổ chức hội thi triển lãm đồ dùng đồ chơi  cấp trường năm học 2016-2017.

1. Mục đích.

- Khuyến khích, động viên giáo viên tự làm thiết bị dạy học nhằm phục vụ có hiệu quả công tác dạy và học.

- Tạo điều kiện cho giáo viên được phát huy tính sáng tạo trong nghiên cứu, cải tiến các đồ dùng, thiết bị dạy học hiện có hoặc tự làm thêm các đồ dùng, thiết bị dạy học cần thiết trong công tác giảng dạy và tạo sự hứng thú học tập cho học sinh.

- Qua Hội thi, lựa chọn những đồ dùng, thiết bị dạy học tiêu biểu để phổ biến rộng rãi trong từng hoạt động. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên về khả năng tự làm đồ dùng, thiết bị dạy học; từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao khả năng tự làm đồ dùng, thiết bị dạy học của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của Giáo dục.

2. Đối tượng tham gia: Toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường

Vào một buổi sáng làm việc khẩn trương và nghiêm túc BGK đã chọn ra được 3 giải, cá nhân và tập thể (  một giải nhất,một giải nhì, một giải ba)

sau đây là một số hình ảnh của hội thi

Đ/C Nguyễn Thị Hoa hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi