Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đức Thắng 1)/Hoat dong chuyen mon/
Trang trí vệ sinh môi trường

Thực hiện một trong 8 nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 - 2017, dưới sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT Hiệp Hòa, trường MN Đức Thắng 1 không ngừng phấn đấu và thực hiện tốt công tác trang trí, vệ sinh tạo môi trường lớp học, đến nay nhà trường đã có 8/8 nhóm lớp thường xuyên làm tốt công tác trang trúi, vệ sinh tạo môi trường lớp học đặc biệt thực theo đúng chủ điểm,. chủ đề, đi sâu vào góc khám phá khoa học và các mảng tường mở cho trẻ trải nghiệm và khám phá đã tạo được môi trường mô hình lớp học lấy trẻ làm trung tâm, hàng tháng nhà trường đã kiểm tra đánh giá kết qủa trang trí theo từng chủ điểm, đưa vào xếp loại thi đua của từng tháng đối với mỗi giáo viên.Khi đến với trường MN Đức Thắng 1 chúng ta sẽ cảm nhận được sự thân thiện, môi trường, luôn xanh, sạch đẹp, thật đẹp và hấp dẫn..

Sau đây là một số hình ảnh:

góc khám phá của lớp 3 tuổi

môi trường bên ngoài của lớp ghép 3-4 tuổi khu lẻ