Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đức Thắng 1)/Hoat dong chuyen mon/
Trường MN Đức Thắng số 1 hoàn thành tốt mục tiêu đón đoàn kiểm tra chuyên ngành của PGD&ĐT
Thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 11/2014 của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa và của nhà trường. Trường MN Đức Thắng số 1 đã chỉ đạo CBGVNV thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn và nhiệm vụ được giao để đón đoàn kiểm tra chuyên ngành của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa vào ngày 10-12/11/2014. Nhà trường đã chuẩn bị tốt mọi điều kiện để đón đoàn, chuẩn bị đầy đủ các loại Hồ sơ số sách theo quy định, chỉ đạo các nhóm lớp chuẩn bị HSSS của cô và trẻ, chuẩn bị các hoạt động trong ngày để đoàn kiểm tra thuận tiện làm việc và đảm bảo tiến độ kiểm tra.
Kết quả sau kiểm tra: Nhà trường đã được đánh giá khá cao về chất lượng chuyên môn của giáo viên, về năng lực tổ chức các hoạt động, về kết quả trên trẻ, về cơ sở vật chất có nhiều chuyển biến, môi trường sạch đẹp an toàn và thân thiện.
Cụ thể:
- Đánh giá về các giờ dạy của giáo viên: Tổng số GV được KT là 9 đ/c, tổng số giờ dạy 18. Đạt loại giỏi: 10/18 = 44,4%; Khá: 10/18 = 55,6% không có giờ dạy đạt yêu cầu. 100% giáo viên ứng dụng CNTT và ứng dụng có hiệu quả, thiết kế các hoạt động có tính sáng tạo. Tiêu biểu là cô giáo: Đỗ Thị Hải Yến, Đào Thị Hạnh Nga, Trần Thị Mai, Nguyễn Thu Loan là các GV đạt 2/2 giờ dạy giỏi trong đợt kiểm tra.
- Đánh giá về chất lượng trẻ: Khảo sát các lĩnh vực đều đạt trên 80%.
- Đánh giá về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học: Nhà trường đã có sự chuyển biến về CSVC và trang thiết bị
Như vậy có thể nói, nhà trường đã hoàn thành mục tiêu đề ra trước khi đón đoàn kiểm tra.
Tác giả: Nguyễn Thị Kim Đương